Căn hộ Gem Riverside sản phẩm được giới đầu tư săn đón – căn hộ Cantavil

Giá trị của dự án Gem Riverside không chỉ nằm tại chất lượng và các tiện ích của nó, mà 1 phần quan trọng tuyển lựa đến chi phí dự án tọa lạc tại địa điểm. Do nằm tại 1 vị trí đẹp, theo đánh giá của căn hộ Cantavil nên dự án này thu hút được nhiều quý khách chú ý, độc đáo là những cá nhân thành đạt.

can ho gem riverside

Gem Riverside sản phẩm được giới đầu tư săn đón

Nếu quan sát từ trên cao, dự án Gem Riverside sẽ giống như một viên ngọc quý đẹp huyền diệu bên dòng sông. Với tới 3 mặt hướng sông và mặt còn lại nằm trên mặt đường song hành cao tốc khiến vị trí của dự án phát triển thành 1 vị trí rất là hấp dẫn. Sở hữu vị trí ven sông, dự án sẽ được hưởng trọn làn không khí dịu mát của gió sông thổi vào. Về mặt phong thuỷ, những đại thế ven sông được xem như nơi với khả năng hút sinh khí, nên cuộc sống hiện đại của cư dân tại đấy sẽ thịnh vượng, nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Lý do nên mua căn hộ Gem Riverside tại thời điểm này: Gem Riverside 4 lý do nên đáng mua nhất tại thời điểm này

 

Do nằm ngay trên mặt tiền song hành xa lộ, nên giao thông kết nối từ dự án Gem Riverside cũng rất là tiện lợi. Khả năng đi đến giao thông của dự án rất lớn lúc nằm gần một số công trình giao thông trọng tâm của thành thị như hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long Thành – Dầu Giây… Việc lưu thông từ dự án tới một vài khu vực trọng điểm của những quận khác trong thành phố rất mau lẹ và thuận lợi. Thời gian di chuyển từ dự án này tới trọng tâm quận một và quận 7 chỉ mất từ 10 đến 15 phút.

Theo phân tích, cơ sở hạ tầng của dự án này được quy hoạch khá đồng bộ, đảm bảo một số nhân tố về điện nước, thoát nước, nên tạo điều kiện tốt nhất cho sinh hoạt của cư dân. Cơ sở hạ tầng giao thông đang từng bước được hoàn tất, đặc thù, hai công trình giao thông trọng điểm là trục đường song hành xa lộ và nút giao thông An Phú đang được thi công và dự kiến hiện hữu trong năm 2018 sẽ thay đổi hoàn trọn vẹn mặt giao thông trong khu vực.

các nét độc đáo của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

CĐT của dự án Gem Riverside là tập đoàn Đất Xanh, đó là một tập đoàn địa ốc lớn và đã tham gia vào nhiều dự án đình đám trên địa bàn đô thị. Tập đoàn đã khẳng định được uy tín và chất lượng tổ hợp, cũng như tiến độ bàn giao nhà, nên các dự án của tập đoàn này triển khai luôn nhận được sự đón đợi từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Quy hoạch của dự án được phê duyệt có tổng diện tích 6,7 hecta nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc của quận 2. Số căn hộ tại dự án này khoảng 3100 căn, phân bổ trong 6 toà nhà, mỗi toà cao 35 tầng.

kiến trúc của các căn hộ tại dự án này được thiết kế theo lối thiết kế châu Âu, là sự đan xen giữa tân tiến và cổ kính, mang đến ấn tượng mạnh cho người nhìn, và là lối thiết kế được KH rất ưa thích ngày nay.

một vài căn hộ tại dự án được thi công theo hướng mở, mang sự giao thoa giữa không gian căn hộ và môi trường bên ngoài, đưa tối đa ánh sáng và gió tự nhiên vào nội khu ngôi nhà. Điều này vừa khiến một vài căn hộ tại Gem Riverside mang không gian thoáng đãng lại đồng thơi giúp tiết kiệm điện áp tối đa, biến các căn hộ tại đây phát triển thành một vài căn hộ thân thiện môi trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*