Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh – 3 điểm nhấn đáng chú ý

Dự án Gem Riverside được một số cư dân hay một số nhà đầu tư BĐS nhắc đến tiện ích của dự án thường xuyên. Vậy vì sao khu căn hộ đây trở nên hot như thế? Chúng ta hãy cộng nhau nghiên cứu kỹ xem tiện ích của căn hộ Gem Riverside ra sao mà thu hút được chú ý của nhiều người từ đó nhé!

quy hoach du an gem riverside quan 2

Góc nhìn Gem Riverside Ngô Tân dự án bất động sản được nhiều nhà đầu tư và khách hàng tìm kiếm nhiều thời gian gần đây .

Thế mạnh của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

1 Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Được quy hoạch có 3 ngoài đường căn hộ liền kề với mặt sông và cũng nằm ngay tại trọng tâm của Quận 2. Mặt còn lại của khu căn hộ lại được thiết kế giáp giới mang đường song hành. Mang các vị trí chiến lược cho nên đã làm cho Gem Riverside mang lại không gian sống rất thiên nhiên và trong lành khi nằm giữa trọng tâm quận.

có xu hướng kiến trúc chú trọng về thiên nhiên cùng sự thông thoáng mà tự nhiên đem đến. Bởi thế, mà tầm view của Gem Riverside không bị che khuất và môi trường sống ngập tràn thiên nhiên trong lành. Chính điểm khác biệt này đã khiến cho dự án Gem Riverside ngày dần phát triển, ngày dần thu hút sự để ý của người mua.

  • Ngô Tân BLOG tổng hợp các dự án bất động sản nên đầu tư tại khu Đông .

2 Tiện ích bên trong của căn hộ Gem Riverside

một số tiện ích của dự án Gem Riverside được đánh giá là một dự án căn hộ đắc địa nằm ngay ven sông cùng với việc sở hữu tổng diện tích rộng lớn lên tới 67 nghìn m2. Bởi vậy đã đem đến một cuộc sống hiện đại trong lành, yên bình cho một số cư dân sinh sống tại đấy.

lúc sống tại chính căn hộ Gem Riverside này thì một số cư dân sẽ được trải nghiệm mang toàn bộ những tiện ích nội khu của căn hộ. Và những tiện ích của dự án này phải nhắc đến là một vài tiện ích nổi trội sau:

-Sở hữu hồ bơi được thiết kế nằm giữa một số khu chung cư cao tầng và được xây dựng theo kiểu tràn bờ

– mang một số khu giải trí giải trí, khu chăm sóc sức khỏe

– tọa lạc tại cạnh ven sông nên dự án Gem Riverside mang thêm các con phố chạy bộ ở ngay cạnh sông. Với tiện ích này sẽ tạo điều kiện cho các cư dân tập thể dục vào buổi sáng và sẽ được hít thở 1 không khí trong lành và ngập tràn năng lượng cho 1 ngày mới.

– đáp ứng nhu cầu cùng đồng thì dự án này đã xây dựng các khu sinh hoạt dành cho trọn vẹn một vài cư dân và khu tập gym thể thao.

– những trường học đạt qui định quốc tế đảm bảo cho chất lượng cuộc sống hàng ngày văn minh và chất lượng.

– Dự án sở hữu tổng diện tích chiếm 1 diện tích lớn lên tới 7 ha và nằm cạnh sông nên căn hộ Gem Riverside được giả như là lá phổi xanh của thành thị Sài Gòn.

– Hệ thống an ninh của dự án đã được đảm bảo rất tốt mang một số hệ thống camera vận hành 24/7 Bên cạnh một vài hệ thống phòng , chữa cháy.

3. Tiện ích bên ngoài phong phú của căn hộ Gem Riverside

Nằm ngay trọng điểm của quận 2 đô thị đã tạo cho dự án được có rất nhiều một số tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ. Những cư dân sống tại đấy sẽ được trải nghiệm những tiện ích như Sân Golf Rạch Chiếc, trường học quốc tế ACG, một vài trung tâm mua sắm lớn và trường mầm non quốc tế Etonhouse. Không chỉ vậy mà dự án còn nằm ngay cạnh một số khu trung tâm thương mại và một số chợ lớn của phường An Phú

Bài viết mới : Dự án Gem Riverside đem đến những trải nghiệm tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*