Căn hộ D’Edge Thảo Điền bán đáp ứng nhu cầu ngày càng cao nhu cầu căn hộ

Khu bán căn hộ d edge Thảo Điền toạ lạc tại Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm khu vực quận 2 khu vực Thảo Điền đầu tư bởi CapitaLand liên doanh SpCo cung cấp một cuộc sống tiện nghi. Căn hộ d’Edge Thảo Điền đem đến một khu dự án cao cấp môi trường sống tốt cho khách hàng. Hãy tham quan những ưu điểm chỉ tại bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một dự án d edge Thảo Điền ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư  bề vững và an toàn. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở cao cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố rất lớn.

nghiên cứu thêm can ho 4 phong ngu d edge

Dự án d’Edge Thảo Điền tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh, mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.

Dự án d’Edge Thảo Điền còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các diện tích đa dạng, Căn hộ d’Edge Thảo Điền đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế dự án. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư.

Vườn phố giữa thành phố Dự án d’Edge Thảo Điền mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Dự án d’Edge Thảo Điền với khu công viên tích hợp bên cạnh, mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, tại đây bạn có thể cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh.

Thông tin về dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286

Thanh toán căn hộ d’Edge Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/tien-ich-noi-khu-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*