Căn hộ cao cấp NBB GARDEN 3 hài lòng khách hàng sống sang trọng gần trạm metro

dự án nbb garden 3 hài lòng khách hàng khu an ninh căn hộ thông thoáng. Chung cư cao cấp không khi mát mẻ, địa chỉ đường Đại Lộ Đông Tây thiết bị ngoại nhập. Dự án NBB GARDEN 3 hạ tẩng đồng bộ, khu vực quận Quận 8 HCM sống sang trọng. Không gian sống sang trọng, được thiết kế với lối kiến trúc truyền thống. Khu căn hộ cao cấp NBB GARDEN 3 thư giãn trọn vẹn, chủ đầu tư cty bất động sản CII gần trạm metro. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
Căn hộ cao cấp NBB GARDEN 3

Sunshine Avenue Quận 8 căn hộ thông thoáng. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, Dự án NBB GARDEN 3 hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, môi trường phủ xanh toàn diện, điều đó càng chứng tỏ đây là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.
dự án City Gate 3 Quận 8 không khi mát mẻ. Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ. NBB GARDEN 3 có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích hứa hẹn mang đến cho những khách hàng mua nhà tại đây một không gian sống hoàn thiện nhất.
dự án nbb garden 3 thiết bị ngoại nhập. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ. Căn hộ NBB GARDEN 3 được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình.
Sunshine Avenue Quận 8 hạ tẩng đồng bộ. Khách mua căn hộ NBB GARDEN 3 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, NBB GARDEN 3 hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
dự án City Gate 3 Quận 8 thư giãn trọn vẹn. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ NBB GARDEN 3 như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*