Cách đầu tư Condotel hiệu quả tại dự án Aloha Phan Thiết

Dự án Aloha beach village Phan Thiet Bình Thuận thuộc phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, cùng với đó là một hệ thống các tiện ích dịch vụ được chủ đầu tư trang bị cho dự án nhằm đem lại một kỳ nghỉ lý tưởng cho mọi du khách như:
• Trung tâm thương mại với 50 shophouse và 300 condotel.
• Khu resort và khách sạn 4* với 3.200 căn condotel & biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tiêu chuẩn 4* quốc tế.
• Lâu đài rượu truyền thống với 100 loại rượu hảo hạng.
• Rạp chiếu phim – trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí cao cấp.
• Đài quan sát Thanh Long đầu tiên.

Lợi nhuận hấp dẫn khi khách hàng đầu tư dự án căn hộ/ biệt thự Condotel Aloha Bình Thuận
+ Nhận được tối thiểu 10%/năm từ chương trình cam kết cho thuê lại căn hộ trong thời gian 3 năm.
+ Condotel Aloha Beach Village có tính thanh khoản cao nhờ chính sức hút và những gì chủ đầu tư trang bị cho dự án. Vì đây là một sản phẩm ở thị trường sơ cấp, số lượng sản phẩm khá nhiều nên khách hàng nên đầu tư từ thời điểm ngay ban đầu khi dự án vừa mới cho ra mắt thị trường. Từ đó sẽ giúp cho quý khách sở hữu căn vị trí đẹp, giá tốt, view đẹp.
+ Đầu tư lướt sóng thì nên lựa chọn loại căn hộ có vị trí đẹp, view biển, tăng khả năng thanh khoản của dự án
+ Có thể sử dụng đòn bẩy tài chính, nếu có dòng tiền nhàn rỗi. Hạn chế vay ngân hàng để đầu tư lướt sóng với số lượng căn lớn. Tuy nhiên, nếu ngân hàng cho vay với lãi suất thấp ở năm đầu tiên thì cũng có thể sử dụng đòn bẩy này trong năm đầu tiên.
+ Nên định hướng đầu tư dài hạn khi mua sản phẩm ở Aloha Beach Village, đây sẽ là kênh đầu tư an toàn và bền vững so với các loại hình BĐS khác.
+ Chọn cho mình một chuyên gia tư vấn có kiến thức tốt để được hỗ trợ thông tin chính xác và kịp thời.

Aloha Beach Village là một tổ hợp nghỉ dưỡng phức hợp gồm đa dạng sản phẩm như: resort; khách sạn; biệt thự nghỉ dưỡng; hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp. Dự án nằm trên trục đường biển kéo dài 27 km tại xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận – nổi tiếng với các địa danh Suối Nhum; Mõm Đá Nhảy; Mũi Kê Gà với bãi biển rộng, cát vàng óng, hoang sơ và được coi là có cảnh ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam. Tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng. Tổng diện tích hơn 15 ha.

 

+==> tìm hiểu về giá bán aloha phan thiết http://alohaphanthiet.org/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-condotel-aloha-phan-thiet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*