Các phương án đầu tư hiệu quả căn hộ One Verandah – căn hộ Cantavil

Căn hộ One Verandah MapleTree đang là siêu phẩm căn hộ đang tạo nên cơn sốt trong trên thị trường bất động sản tại quận 2. Những phương án đầu tư căn hộ One Verandah đem đến hiệu quả tốt nhất.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với khách hàng những phương án đầu tư căn hộ One Verandah hiệu quả.

Thông tin chi tiết dự án One Verandah MapleTree dành cho những khách hàng quan tâm ở trong bài viết này : http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-one-verandah-quan-2/ qua bài viết khách hàng hiểu rõ về những điểm ấn tượng trong thiết kế dịch vụ tiện ích dự án MapleTree và những tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Vì sao nên đầu tư căn hộ One Verandah MapleTree

Dự án căn hộ One Verandah hội tụ đầy đủ các yếu tố đắt giá và có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai như:

  • Dự án nằm tại quỹ đất khan hiếm đắt giá của quận 2, đây cũng là dự án cuối cùng tại khu vực này sở hữu một vị trí hoàn hảo được mệnh danh là “thiên thời – địa lợi-nhân hòa. Ngoài ra, nơi đây cũng đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông hoàn thiện hơn. Cơ sở hạ tầng càng hoàn thiện thì mức giá bán của các dự án tại đây càng được tăng cao. Dự kiến, sẽ tăng 30% so với lúc chào bán trên thị trường.
  • Thời điểm dự kiến bàn giao căn hộ One Verandah tới tay khách hàng vào năm 2019 cũng là thời điểm cầu nối đảo Kim Cương ra Mai Chí Thọ đi vào hòan thiện.. Đồng thời, trong khoảng thời gian này, khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang được đầu tư với hàng loạt các dự án công trình giao thông đem đến sự thuận tiện cho khách hàng trong việc di chuyển.
  • Dự án One Verandah được đầu tư và xây dựng, quản lí bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới. Về chủ đầu tư, dự án căn hộ One Verandah được đầu tư bởi tập đoàn MapleTree, đơn vị quản lý danh tiếng số 1 thế giới về quản lý các căn hộ hạng sang

Khách hàng đầu tư có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chủ đầu tư căn hộ One Verandah được blog SaleReal chia sẻ trong bài viết này : SaleReal những sản phẩm của tập đoàn MapleTree thường có khả năng tăng giá tốt và sau khi bàn giao vì thế nhà đầu tư nên xem xét sản phẩm này.

chu dau tu du an one verandah

Theo đánh giá của chúng tôi, thông thường các dự án căn hộ cao cấp – hạng sang thường sinh lợi nhuận cao khi nhận bàn giao từ 6 tháng – 01 năm,

  • Mức giá dự kiến mở bán của căn hộ One Verandah dao động chỉ từ 46 triệu/m2 đến 50 triệu/m2, rất phù hợp với những khách hàng có thu nhập khá giả, đang có nhu cầu tìm kiếm những căn hộ gần gũi với thiên nhiên. So với các dự án khác, thì căn hộ One Verandah có giá thấp hơn dự án Đảo Kim Cương của Kusto home và ngang bằng với dự án Vista Verde hay Feliz En Vista của Capitaland.

Tuy nhiên, thời điểm chào bán luôn là thời điểm thích hợp để khách hàng sở hữu những căn hộ tuyệt vời tại One Verandah với mức chi phí hấp dẫn.

Những nhf đầu tư nên quan tâm các sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 được blog canhoquan2.today chia sẻ tại đây : canhquan2.today các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 mà chuyên trang canhoquan2 chia sẻ đều là sản phẩm chủ đầu tư lớn giá bán  còn tốt và khả năng tăng giá quá rõ ràng.

Các phương án đầu tư hiệu quả cho dự án One Verandah

Dự án căn hộ One Verandah được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng đầu tư rất cao. Các hình thức đầu tư hiệu quả vào dự án căn hộ One Verandah hiệu quả: đầu tư cho thuê và đầu tư mua đi bán lại. Dự án gần khu công nghệ cao quận 9 nên nhu cầu cho thuê sẽ được đánh giá là tiềm năng và sinh lời cao. Mặt khác thời điểm bàn giao căn hộ One Verandah thời điểm cơ sở hạ tầng giao thông tại đây được hoàn thiện do đó mức giá bán căn hộ One Verandah sẽ tăng cao hơn so với thời điểm chào bán. Như vậy, đầu tư mua đi bán lại sẽ đem đến lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Nhà đâu tư có thể tìm hiểu bài phân tích về đầu tư cho thuê One Verandah MapleTree chia sẻ sau đây : đầu tư cho thuê One Verandah qua bài viết khách hàng hiểu rõ hơn vì sao nên đầu tư căn hộ MapleTree và tỉ suất lợi nhuận ra sao.

Thông tin dự án One Verandah Quận 9

+ Tên dự án: One Verandah

+ Chủ đầu tư: MappleTree

+ Vị trí: phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. HCM

+ Tổng diện tích đất: 1,7 ha

+ Quy mô: tổn 05 tòa tháp

+ Mật độ xây dựng: 40%

+ Tổng số căn hộ: gần 800 căn

+ Tiện ích nội khu: 70 tiện ích sống nội khu đẳng cấp với không gian mới lạ

+ Bắt đầu xây dựng: Quý IV 2017

+ Dự kiến bàn giao: vào Năm 2019

Hy vọng bài viết về giải pháp đầu tư căn hộ One Verandah mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu dự án này

Thông tin căn hộ Cantavil

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*