Các liên kết vùng dự án Dư án Avila

Dự án Chung cu the avila có vị trí tọa lạc ngay trung tâm Quận 8, dự án căn hộ đẳng cấp này thừa hưởng các tiện ích lớn cùng với một hệ thống cơ sở hạ tầng và bàn giao thông hoàn chỉnh và đây chính là một khu đô thị đông đúc.

 
can ho the avila 2

Dù chưa đủ điều kiện mở bán , song khách mua đã được chủ đầu tư du an cocobay Đà Nẵng là Tập đoàn Empire thu đến 15% giá thành trị căn hộ thông qua

 

+ Căn hộ The Avila: nằm ngay bên cạnh dự án căn hộ chung cư cấp cao này chính là Trường THCS Phú Định và Trường tiểu học, đây được xem như là nhân tố thuận lợi trong khu dân cư .

 

+ can ho the avila  tọa lạc tất gần khu văn phòng, khu công nghiệp cao.

 

+ Căn hộ The Avila cách Metro Bình Phú chỉ khoảng 6 phút xe máy.

 

+ Căn hộ The Avila nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất 12 km, và chỉ khoảng 30 phút đi lại xe máy.

 

+ Căn hộ The Avila vị trí ách trung tâm thành phố 8 km, chỉ khoảng 20 phút di chuyển xe máy.

 

Dự án can ho the avila 2 quan 8 nằm tại vị trí ngay tại địa điểm tại trọng tâm Quận 8, vị trí của dự án thuộc khu đô thị hiện hữu , sinh hoạt sầm uất cùng với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và có di chuyển bàn giao thông với các địa điểm tại nội thành tiện lợi , rất gần các tiện ích y tế, trung tâm y tế , trung tâm thương mại , trường học, chợ hoàn thành , sân bay, bến xe bus.Từ vị trí của can ho The Avila có cách tiếp cận dễ dàng với trường học, trung tâm thương nghiệp , khu văn phòng, đại lộ nguyễn văn linh, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, tuyến quốc lộ quốc nội 1A.

 

ví như như quý bạn hiện đang có yêu cầu để tìm một nơi an cư lý tưởng, là nơi có biện pháp thư giãn nghỉ dưỡng sau một giờ làm việc căng thẳng, nghỉ ngơi sau một số ồn ào tấp nập của phố thị thì can ho the avila được đánh giá chính  là chọn lựa lý tưởng nhất. Do vậy, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được các thông tin chi tiết và chuẩn xác nhất về dự án căn hộ cấp cao này.