3 câu hỏi thường gặp khi mua bình tích áp varem chính hãng

nếu một số chúng ta đọc đến đây , tôi nghĩ bạn đã hiểu sơ qua bình tích áp varem là gì và nó được hưởng dụng làm thế nào rồi.do đó tôi sẽ không nhắc lại về khái niệm và chức năng cũng như các ứng dụng của bình tích áp nữa ( ví như nhữngbạn để mắt tới có biện pháp biên soạn thêm các bài viết trước đây của chúng tôi ).

Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời một vài câu hỏi thường gặp khi hưởng dụng bình tích áp mà Quý vị đã gửi đến đối với tất thẩy chúng tôi trong thời gian qua theo địa chỉ kinhdoanh8@csvietnam.com

Câu hỏi số 1 : khách có tên Hoàng Văn Trung có hỏi công ty chúng tôi như sau.

Trước đây tôi có mua một sản phẩm bình tích áp Sau thời điểm sử dụng được 1 năm cho việc cấp nước cho một khu chung cư loại nhỏ thì tôi thấy sức ép của nước trong bình không còn được duy trì như trước nữa. Như vậy nguyên do ở đây là gì và cách khắc phục như thế nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến tất cả chúng tôi. Với sự trải nghiệm nhiều năm của đội ngũ kỹ thuật tại Matra JSC công ty chúng tôi tiên đoán có khả năng bình tích áp của Quý khách đã bị hết lượng khí Ni-tơ. Đây là một loại khí được bơm vào bình và được chứa ở khoảng không gian giữa ruột bình tích áp và vỏ bình. sức ép của bình được tạo ra là do lượng khí này có sức nén trực tiếp nên ruột bình tạo ra sức ép trong đường ống. Khi lượng khí này ít di chuyển sẽ tạo ra sự giảm sức ép trong bình nên bình tích áp varem  https://goo.gl/bpKaqf  không còn duy trì được áp lực như trước nữa.

Để khắc phục bi kịch này, Quý khách có mẹo hay liên hệ đến một số nhà cung cấp bình tích áp để được trợ giúp kỹ thuật đến bơm khí vào bình hoặc Quý khách cũng có thể tự làm được nếu có chuyên môn kỹ thuật.

Câu hỏi số 2 : Của khách hàng Mua bình tích áp Anh Dũng – ở Hải Phòng

bình tích áp varem

bình tích áp varem

Gia đình đôi đã mua và sử dụng một bình áp lực varem https://goo.gl/rBKHYB 100 lít hiệu Varem được 2 năm. hiện nay, khi sử dụng tôi thấy bình bị dò nước và không tạo được áp lực lên đường ống nữa. Vậy nguyên do là gì và cách khắc phục cách nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. có khả năng bình tích áp của Quý khách đã bị thủng hoặc nứt hoặc vỡ ruột bình. Đây là bộ phận chứa nước trực tiếp. Do vậy trong quá trình hưởng dụng bộ phận này rất thường sảy ra tình trạng thủng hoặc vỡ gây ra hiên tượng như trên. Để khăc phục hiện tượng này Quý khách cần thay thế ruột bình tích áp. Quý khách có cách xem bài viết chi tiết hướng dẫn thay ruột bình tích áp để có biện pháp tự thay ruột cho mình.

Câu hỏi số 3: Câu hỏi được khách hàng có tên Anh Tuấn – Bắc Ninh có hỏi

Hiện tôi đang có nhu cầu hưởng dụng bình tích áp, tuy nhiên qua tìm hiểu tôi thấy trên phân khúc có 2 hãng bình tích áp màu xanh và màu đỏ vậy 2 dòng này khác nhau cách nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Như Quý khách thường thấy, trên thị trường hiện tại 3 dòng bình tích áp màu xanh và màu đỏ hoặc màu trắng xám nhưng bản chất màu trắng xám và màu xanh cùng có chung đích hưởng dụng ( Bất cứ thương hiệu nào như bình tích áp Varem, Aquasystem hay Pentax… cũng đều có 3 dòng màu này ). Trong đó bình tích áp màu đỏ được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy hoặc sưởi ấm, 2 màu còn lại được sử dụng cho hệ thống cấp nước sử dụng thức ăn hoặc sinh hoạt dân dụng. Về bản chất, 2 loại bình này có các yêu cầu khác nhau trong việc sử dụng nguyên liệu ruột bình tích áp. Cùng là cao su tổng hợp EPDM nhưng đối với bình màu xanh thì có yêu cầu rất cao trong việc quản lý các chất gây ô nhiếm nước hoặc gây ảnh thưởng đến sức khỏe con người còn bình màu đỏ thì ít hơn. Do vậy , tùy theo đích sử dụng mà Quý khách lựa chọn sản phẩm cho hợp lý.

>> Trang chủ http://giamaybomnuoc.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*